Thuoc tri viem gan c : Gan lợn xào củ cải:
- Nguyên liệu: Gan lợn 250g, củ cải 250g, dầu thực vật, bột mì, muối, mì chính, gia vị vừa đủ.
- Cách chế biến: Gan lợn đem rửa sạch, thái lát mỏng, trộn đều với muối, tẩm chút bột mì; củ cải cũng thái lát mỏng; cho 1 thìa dầu thực vật vào chảo đun nóng già, cho củ cải vào xào khi gần chín thì múc củ cải ra; cho 2 thìa dầu vào đun nóng già, cho gan lợn vào xào độ 3 phút rồi đổ củ cải vào xào tiếp khoảng 3 phút, thêm mắm muối, gia vị vào rồi múc ra là được.
- Cách sử dụng: Dùng làm thức ăn trong bữa cơm hàng ngày.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét